Các nguyên nhân gây ra tắc cống? Thông tắc cống giá bao nhiêu?

 Tình trạng tắc cống diễn ra ở hầu hết mọi nơi, từ tắc cống sinh hoạt đến tắc cống thoát nước đường phố,.. Tình trạng cống tắc diễn ra quá lâu sẽ khiến tiềm ẩn rất nhiều mầm bệnh và chất lượng cuộc sống. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những nguyên nhân gây tắc cống và tham khảo thông tắc cống giá bao nhiêu nhé!

Nguyên nhân gây tắc cống

Có một vài những nguyên nhân chính gây ra tắc cống trong đời sống sinh hoạt như:
+    Rác thải: Những rác thải gây ra tắc cống thì có rất nhiều loại, ví dụ như tóc rối, chất béo, dầu mỡ, giấy vệ sinh, các vật thể cứng bị mắc kẹt. Lượng rác thải tích tụ ngày càng nhiều, đến khi đường cống bị bít tắc hoàn toàn thì sẽ gây ra tình trạng tắc cống và nước không thể chảy.

Có nhiều nguyên nhân gây tắc cống
Có nhiều nguyên nhân gây tắc cống

+    Mưa bão: Khi có mưa bão xảy ra, sẽ kèm theo gió lốc, cuốn theo rất nhiều rác và lá cây đổ dồn xuống miệng cống, gây ra tình trạng tắc cống. Hiện tượng này rất hay xảy ra đối với cống thoát nước ở những đường phố.
+    Do sự cố lắp đặt đường ống: Rất có thể trong quá trình lắp đặt, đường ống của bạn bị chệch và không khớp. Việc lắp đặt như vậy bạn đầu có thể không có vấn đề gì nhưng nếu về lâu dài thì rất dễ bị bít tắc và khó lưu thông.
+    Do đường ống bị hỏng: Đường ống do sử dụng quá lâu bị sụt, bị vỡ, hoặc sử dụng những loại ống kém chất lượng, do rễ cây làm hỏng ống,…. rất dễ gây ra tắc cống. Để cải thiện tình trạng này bạn nên cân nhắc thật kỹ và lựa chọn đơn vị lắp đường ống nước uy tín.
+    Do lưu lượng nước: Nếu lưu lượng nước quá lớn mà đường ống lại quá nhỏ thì rất dễ gây ra tình trạng đường ống bị nghẽn. Thông thường, trường hợp này chỉ xảy ra với những đường ống nhỏ, còn đối với đường ống lớn với khả năng thoát nước tốt thì ít hơn rất nhiều.

Dịch vụ thông tắc cống giá bao nhiêu?

Gia Bảo là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt,…. Địa chỉ công ty tại 88 Võ Văn Tần, Phường Thắng Nhất, thành phố Vũng Tàu. Công ty luôn muốn mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, xử lý nhanh và khắc phục nhanh những vấn đề gây ra tình trạng tắc cống.
Nếu bạn thắc mắc thông tắc cống giá bao nhiêu thì hãy tham khảo bảng giá dưới đây:

Gia Bảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống
Gia Bảo cung cấp dịch vụ thông tắc cống

+    Thông tắc cống bằng máy nén khí tiên tiến có giá từ 100.000 – 300.000
+    Thông tắc bồn cầu có giá từ 80.000-350000. Giá tiền phụ thuộc vào tình trạng tắc cống và vật cản gây tắc cống.
+    Thông tắc chậu rửa bát có giá 100.000 – 400.000 tùy mức độ
+    Thông tắc bể phốt có giá từ 100.000 đến 350.000
+    Thông tắc chậu rửa mặt có giá từ 50.000- 100.000
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những nguyên nhân chính gây ra tắc cống. Bạn hãy xác định nguyên nhân gây ra tắc cống và có biện pháp thông tắc cống hút hầm cầm phù hợp. Bài viết trên cũng đã giải đáp thắc mắc cho bạn thông tắc cống có giá bao nhiêu. Có thể thấy giá cả của Gia Bảo rất hợp lý, nếu bạn không may gặp tình trạng tắc cống hãy liên hệ ngay với công ty để có thể khắc phục tình trạng nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0935651929